นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวกำหนดเงื่อนไขและวัตถุประสงค์ในการรวบรวม จัดเก็บ ปกป้อง ประมวลผล และแจกจ่ายข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ทรัพยากร potatosystem.ru การลงทะเบียนบนเว็บไซต์ potatosystem.ru แสดงว่าคุณยืนยันการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยอัตโนมัติ

การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ใช้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ potatosystem.ru ตามขอบเขตที่ร้องขอ potatosystem.ru รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้บนพื้นฐานความสมัครใจล้วนๆ ผู้ใช้ยินยอมให้ผู้ดูแลตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวของเขา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้องขอ ได้แก่ ชื่อ นามสกุล และที่อยู่อีเมล ในบางกรณี potatosystem.ru อาจขอข้อมูลเกี่ยวกับชื่อ ประเภทของกิจกรรมของบริษัทที่ผู้ใช้ทำงาน และตำแหน่งของเขา

ผู้ใช้ที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลยืนยันความยินยอมในการใช้งานเพื่อแจ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของนิตยสาร Potato System

potatosystem.ru รับรองว่าจะใช้มาตรการที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จากการถูกทำลาย การบิดเบือน หรือการเปิดเผย

การเปิดเผยข้อมูลที่ได้รับไปยังบุคคลที่สาม

potatosystem.ru มีสิทธิ์ในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้ใช้ไปยังบุคคลที่สาม หากสิ่งนี้จำเป็นโดยรัสเซีย กฎหมายระหว่างประเทศ และ / หรือหน่วยงานตามขั้นตอนทางกฎหมาย

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและการอัพเดท

ตามกฎหมายแห่งสหพันธรัฐรัสเซียหมายเลข 152-FZ "ในข้อมูลส่วนบุคคล" ข้อมูลที่รวบรวม จัดเก็บ และประมวลผลทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ใช้ถือเป็นข้อมูลการเข้าถึงที่จำกัด เว้นแต่กฎหมายของสหพันธรัฐรัสเซียจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น ผู้ใช้อาจขอให้ลบ แก้ไข หรือตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของตนโดย:

  • ส่งคำขอจากอีเมลที่ผู้ใช้ระบุให้ลงทะเบียน
  • ส่งจดหมายไปยังกองบรรณาธิการพร้อมหลักฐานระบุตัวผู้ใช้

การอ้างอิง

ไซต์อาจมีลิงก์ไปยังไซต์อื่น potatosystem.ru จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา คุณภาพ หรือนโยบายความปลอดภัยของเว็บไซต์เหล่านี้ เอกสารนี้ (นโยบายความเป็นส่วนตัว) ใช้กับข้อมูลที่โพสต์โดยตรงบนเว็บไซต์เท่านั้น

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ผู้ดูแลเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวที่จำเป็นเพียงฝ่ายเดียว potatosystem.ru รับรองว่าจะแจ้งให้ผู้ใช้เว็บไซต์ potatosystem.ru ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่วางแผนไว้อย่างน้อย 7 วันก่อนการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีผลใช้บังคับ โดยการใช้เว็บไซต์ potatosystem.ru ต่อไปหลังจากการเปลี่ยนแปลงมีผลใช้บังคับ ผู้ใช้จึงยืนยันการยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

คำถาม

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับประกาศนี้ โปรดติดต่อเราที่: 8 910 870 61 83 หรือส่งอีเมลคำถามของคุณไปที่: maksaevaov@agrotradesystem.ru